Tra cứu toàn bộ điểm thi Quốc gia 2016 trực tiếp trên Báo Giáo dục Việt Nam

(GDVN) – Từ ngày hôm nay (19/7), Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ hỗ trợ thí sinh tự tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 với nguồn dữ liệu chính xác nhất.

Ngay sau khi kết quả thi THPT quốc gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các cụm thi đối sánh chuẩn xác, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam chính thức hỗ trợ thí sinh tự tra cứu điểm thi tại địa chỉ: http://giaoduc.net.vn/diemthi.aspx

Theo công văn số 3502 của Bộ Giáo dục, sau khi hoàn thành việc đối sánh dữ liệu kết quả thi, các cụm thi công bố kết quả đồng thời theo 2 phương thức.

Thứ nhất là mở trang tra cứu thông tin điện tử của cụm thi cho thí sinh truy cập bằng số báo danh, mã xác thực để xem kết quả của cá nhân (như năm 2015).

Thứ hai, công bố danh sách kết quả thi của toàn bộ thí sinh thuộc cụm thi chủ trì bao gồm số báo danh, họ và tên thí sinh và kết quả các môn thi trên trang thông tin điện tử của cụm thi.

Ngoài ra, các Sở Giáo dục có thể tải dữ liệu kết quả thi từ hệ thống, chuyển cho các điểm tiếp nhận đăng ký dự thi để in và dán thông báo cho thí sinh biết.

Tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, được sự đồng ý và cung cấp dữ liệu chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh cả nước có thể tra cứu trực tiếp tại http://giaoduc.net.vn/diemthi.aspx

Hiện tại, dữ liệu chưa hoàn toàn đầy đủ, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật.

Nguồn: giaoduc.net.vn

Bài Viết Liên Quan