Hơn 10 triệu USD học bổng và hỗ trợ tài chính cho du học sinh Việt Nam

Hơn 10 triệu USD học bổng và hỗ trợ tài chính cho du học sinh Việt Nam

Sáng ngày 10/06 tại TPHCM, Tổ chức giáo dục Mỹ – American Education Group (AEG) tổ chức buổi công bố và chúc mừng 146 học sinh Việt Nam trúng tuyển vào các trường tại Mỹ trong năm học 2016 – 2017, trong đó có 55 học sinh được nhận hỗ trợ tài chính và học bổng với tổng giá trị hơn 10 triệu USD.

 

hinh1

Ông Richard Sherwood, Chủ tịch kiêm nhà sáng lập AEG phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Richard Sherwood, Chủ tịch kiêm nhà sáng lập AEG cho biết: “Năm học vừa qua là khoảng thời gian đầy phấn khởi đối với chúng tôi vì AEG đã tiếp tục khẳng định được chất lượng giáo dục và đã giúp nhiều học sinh Việt Nam tìm được những ngôi trường phù hợp với khả năng tài chính cũng như trình độ của các em. Hy vọng năm học này, các em sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa và sớm thành công trên con đường đã chọn”. Với vai trò là đại diện của học bổng ASSIST tại Việt Nam, AEG đã trao 50 suất học bổng toàn phần và bán phần cho những học sinh xuất sắc mong muốn theo học tại các trường Trung học nội trú Hoa Kỳ.

 

hinh2

Võ Ngọc Hải Châu, học sinh được AEG tư vấn chia sẻ cảm nhận

Nhiều học sinh AEG đã nhận được hỗ trợ tài chính và học bổng với tổng trị giá hơn 100 triệu USD, dành được nhiều học bổng của các trường danh tiếng (Đại học Stanford, Caltech…) và đoạt được các giải thưởng uy tín như: học bổng Davis, Morehead-Cain và chương trình Kravis Scholars. Tại buổi lễ, đại diện cho du học sinh Việt Nam được AEG tư vấn, học sinh Võ Ngọc Hải Châu người vừa được Trường Đại học Stanford và California Institute of Technology nhận, cấp học bổng chia sẻ: “Em đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, tư vấn từ đội ngũ giáo viên, nhân viên tại AEG. Cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ người thân, bạn bè, đã giúp em có thêm sự tự tin, nghị lực để bước tiếp trên con đường mình đã chọn”.

hinh3

Đại diện các cơ quan báo chí tham dự buổi lễ

Được biết, trong gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, AEG đã hỗ trợ, tư vấn, làm cầu nối cho hơn 1.500 học sinh khắp cả nước đến với các trường Trung học Nội trú trong top 50 và hàng trăm trường Đại học tại Hoa Kỳ.

Nguồn: giaoduc.edu.vn

Bài Viết Liên Quan